BỘT BÁNH BÔNG LAN CUỐN SP-7369

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

     

Chuẩn bị nguyên liệu: Bột Bánh Bông Lan Sp-7369: 1000g(1kg)

Trứng (không tính vỏ): 900g(0.9kg)

Nước (hoặc sữa tươi): 150g(0.15kg)

Dầu (hoặc bơ lỏng): 100g(0.1kg)

Bước 1: Cho bột bánh bông lan SP-7369,trứng và nước vào máy đánh với tốc độ chậm 1 phút;tộc độ nhanh 3 đến 4 phút đến khi bột nổi mịn.

Bước 2: Cho dầu vào trộn nhẹ ở tốc độ chậm khoảng 1 phút để dầu tan đều.

Bước 3: Cho bột vào khuôn đã lót giấy ,nướng bánh ở nhiệt độ 180oC trong khoảng 15 đến 20 phút,cuốn bánh lúc còn ấm.
banhbonglancuon_front
banhbonglancuon_back