BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG SP-4371

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

     

Chuẩn bị nguyên liệu:
 
Bột Bánh Bông Lan SP-4371: 1000gram (1kg)
 
Trứng (không tính vỏ): 500gram (0.5kg)

Nước (hoặc sữa tươi): 300gram (0.3kg)

Dầu (hoặc bơ lỏng): 100gram (0.1kg)

Cách sử dụng:

Bước 1: Cho bột bánh bông lan SP-4371, trứng và nước vào máy đánh với tốc độ chậm 1 phút; tộc độ nhanh 3 đến 4 phút đến khi bột nổi mịn.

Bước 2: Cho dầu vào trộn nhẹ ở tốc độ chậm khoảng 1 phút để dầu tan đều. Cho bột ra khuôn đã thoa dầu.

Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC đến 180oC trong khoảng 30 đến 35 phút.
 
 
botbanhbonglannuong_front
botbanhbonglannuong_back