BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG SP-4371

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

     

Chuẩn bị nguyên liệu: Bột Bánh Bông Lan Sp-4371: 1000g(1kg)

                                    Trứng (không tính vỏ): 500g(0.5kg)

                                    Nước (hoặc sữa tươi): 300g(0.3kg)

                                    Dầu (hoặc bơ lỏng): 100g(0.1kg)
Cách sử dụng:

Bước 1:Cho bột bánh bông lan SP-4371,trứng và nước vào máy đánh với tốc độ chậm 1 phút;tộc độ nhanh 3 đến 4 phút đến khi bột nổi mịn.

Bước 2:Cho dầu vào trộn nhẹ ở tốc độ chậm khoảng 1 phút để dầu tan đều.Cho bột ra khuôn đã thoa dầu.

Bước 3:Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC đến 180oC trong khoảng 30 đến 35 phút.
botbanhbonglannuong_front
botbanhbonglannuong_back