BỘT BÁNH BÔNG LAN CUỐN SP 7369 1KG

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

Share:

     
0 VNĐ

BỘT BÁNH BÔNG LAN CUỐN SP-7369 1KG


Quy cách đóng gói: 1 gói 1kg

Có sẵn
Mã sản phẩm: BT008
Danh mục: Bột Trộn Sẵn

Số lượng:
Bột bánh bông lan cuốn SP-7369 1kg tạo sản phẩm bánh bông lan thơm ngon, mềm xốp.
 
Thành phần: 
Bột mì, đường, tinh bột bắp, muối, chất tạo xốp: Sodium hydrogen carbonate (E500ii), "Polyglycerol esters of fatty acids (E475), Mono and Di-Glycerides of fatty acids (E471), Polysorbate 80 (E433)", chất điều chỉnh độ acids Disodium diphosphate (E450i).
 

Chỉ tiêu chất lượng:

 

Tên chỉ tiêu Mức chỉ tiêu
Hàm lượng Glucid (g/100g) 70 - 95
Hàm lượng Protein (g/100g) 4.0 - 7.5
Hàm lượng Lipid (g/100g) <= 2.5
 
Cách sử dụng:
- Bột bánh bông lan SP-7369 1kg;
- Trứng (không tính vỏ) 900 gram;
- Nước (hoặc sữa tươi) 150 gram;
- Dầu (hoặc bơ lỏng) 100 gram;
 
Bước 1: Cho bột bánh bông lan SP-7369 1 kg, trứng và nước (hoặc sữa tươi) vào máy trộn đều với tốc độ chậm 1 phút, tốc độ nhanh 3 đến 4 phút đến khi bột nổi mịn.
Bước 2: Cho dầu vào trộn nhẹ ở tốc độ chậm khoảng 1 phút để dầu tan đều. Cho bột ra khuôn đã thoa dầu.
Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 1800C đến 1850C trong khoảng 15 đến 20 phút, cuốn bánh lúc còn ấm.
 
Nếu quý khách hàng quan tâm về giá sản phẩm dành cho đại lý, nhà phân phối của công ty cũng như muốn trở thành đại lý, nhà phân phối của công ty, vui lòng liên hệ hotline: 02703.877.296 hoặc email: dainambotmi@gmail.com
 
Các sản phẩm liên quan