BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG SP 4371 1KG

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

Share:

     
0 VNĐ

BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG SP-4371 1KG


Quy cách đóng gói: 1 gói 1kg

Có sẵn
Mã sản phẩm: BT007
Danh mục: Bột Trộn Sẵn

Số lượng:
Bột bánh bông lan SP- 4371 1kg được sản xuất bằng công nghệ hiện đại châu Âu, dễ chế biến, tiện dụng, tiết kiệm thời gian. Bánh làm từ bột Vinamix rất xốp, thơm ngon với hương vị tự nhiên.
 
Thành phần: 
Bột mì, đường, tinh bột bắp, muối, chất tạo xốp: Sodium hydrogen carbonate (E500ii), "Polyglycerol esters of fatty acids (E475), Mono and Di-Glycerides of fatty acids (E471), Polysorbate 80 (E433)", chất điều chỉnh độ acids  Disodium diphosphate (E450i).
 

Chỉ tiêu chất lượng:

 

Tên chỉ tiêu Mức chỉ tiêu
Hàm lượng Glucid (g/100g) 70 - 95
Hàm lượng Protein (g/100g) 3.0 - 7.0
Hàm lượng Lipid (g/100g) <=3.0
 
Cách sử dụng:
- Bột bánh bông lan SP - 4371 1kg;
- Trứng (không tính vỏ) 0.5kg;
- Nước (hoặc sữa tươi) 0.3kg;
- Dầu (hoặc bơ lỏng 100gram;
 
Bước 1: Cho bột bánh bông lan SP- 4371 1kg, trứng và nước vào máy đánh với tốc độ chậm 1 phút, tốc độ nhanh 6 đến 7 phút đến khi bột nổi mịn.
Bước 2: Cho dầu vào trộn nhẹ ở tốc độ chậm khoảng 1 phút để dầu tan đều. Cho bột ra khuôn đã thoa dầu.
Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 1750C đến 1800C trong khoảng 30 đến 35 phút.
 
Nếu quý khách hàng quan tâm về giá sản phẩm dành cho đại lý, nhà phân phối của công ty cũng như muốn trở thành đại lý, nhà phân phối của công ty, vui lòng liên hệ hotline: 02703.877.296 hoặc email: dainambotmi@gmail.com
 
Các sản phẩm liên quan