Ống hút bột gạo - ống hút vì môi trường

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

     

            ỐNG HÚT BỘT GẠO - ỐNG HÚT VÌ MÔI TRƯỜNG

             Với đặc tính của nhựa, ống hút nhựa tồn tại hơn 500 năm mới phân hủy, do đó gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và gây tác động xấu cho môi trường. Ống hút làm từ bột gạo là sự lựa chọn phù hợp hoàn toàn có thể thay thế ống hút nhựa. Tùy theo công nghệ của nhà sản xuất, ống hút bột gạo có thể bảo quản ở môi trường bình thường khoảng 18 tháng và giữ nguyên hình dạng trong môi trường nước ở nhiệt độ thường và lạnh trong khoảng 30 phút - 120 phút. 

Ống hút ăn liền khi được sử dụng với đồ uống.           

            Hiện nay, sản phẩm ống hút bột gạo sản xuất tại Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Nhiều thương hiệu ống hút bột gạo đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu,....

             Sản phẩm Bột gạo Miền Tây của công ty TNHH MTV Bột mì Đại Nam là nguyên liệu thích hợp luôn đồng hành cùng sản phẩm ống hút bột gạo chung tay vì môi trường thế giới và sức khỏe người tiêu dùng. Một ngày không xa ống hút bột gạo mang mang bản sắc Việt Nam sẽ trở nên phổ biến dần thay thế hoàn toàn ống hút nhựa.

     

                    Nếu quý khách cần bột mẫu và kỹ thuật viên hỗ trợ sử dụng, hoặc quan tâm về giá sản phẩm dành cho đại lý, nhà phân phối của công ty cũng như muốn trở thành đại lý, nhà phân phối của công ty, vui lòng liên hệ:
 
HOTLINE: 02703.877.296
EMAIL: dainambotmi@gmail.com
ĐỊA CHỈ: 84A - 84B, Đinh Tiên Hoàng, Tổ 8, Khóm 4, Phường 8, TP Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.